Chat với Chúng tôi

 098.254.8097 (Ms. Diệp);  0982162386 (Ms Huyen)

ghtraining@ghhospitality.com.vn ; gh@ghhospitality.com.vn

Tailor made to the specific requirement of our clients

Tin tức

Kỹ năm mềm: Chăm sóc khách hàng - Customer Care

Thứ sáu - 31/05/2019 15:18

Dịch vụ khách hàng là gì?

Dịch vụ khách hàng bao gồm một tập hợp các chính sách chi phối mọi cách bạn và nhân viên của bạn tương tác với khách hàng của bạn. Nó bao gồm tất cả mọi thứ từ số lượng chỗ bạn có sẵn cho đến cách bạn chào đón khách hàng, xử lý các khiếu nại dịch vụ và sao lưu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Về cốt lõi, dịch vụ khách hàng chất lượng là đảm bảo khách hàng của bạn cảm thấy họ được coi trọng, đối xử công bằng và được doanh nghiệp của bạn đánh giá cao.

 

Cảnh báo

  • Khách hàng thường xuyên chia sẻ ý kiến ​​của họ về các doanh nghiệp trực tuyến và thông qua phương tiện truyền thông xã hội, điều đó có nghĩa là ngay cả một động thái sai hoặc nhận thấy nhẹ - đặc biệt là một lần bị bắt trên máy ảnh - có thể lan truyền nhanh chóng và làm hỏng doanh nghiệp của bạn. Ngoài việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao, hãy theo dõi những gì được nói về doanh nghiệp của bạn trực tuyến để bạn có thể nhanh chóng giải quyết và giải quyết mọi khiếu nại khi chúng phát sinh.

 

Tại sao dịch vụ khách hàng lại quan trọng

Rất nhiều doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn đang cạnh tranh để giành được tiền của khách hàng và lòng trung thành của khách hàng. Rất có thể là bạn đang đầu tư vào các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo để đưa khách hàng qua cửa của bạn. Phần quan trọng của dịch vụ khách hàng là giữ chân khách hàng khi bạn đưa họ vào. Chi phí để thu hút khách hàng mới cao hơn đáng kể so với việc chăm sóc những người bạn đã có.

 

tiền boa

  • Dịch vụ khách hàng rất quan trọng để giảm doanh thu. Những nhân viên phải đối phó với những khách hàng không hài lòng sẽ không thể tận hưởng công việc của họ lâu và có thể rời đi để tìm kiếm môi trường làm việc thân thiện hơn.
  •  

Cách cung cấp dịch vụ đặc biệt

Dịch vụ tốt bắt đầu với thái độ của bạn và đào tạo nhân viên. Xét cho cùng, dịch vụ tốt hoạt động từ trên xuống và nhân viên được đào tạo đặc biệt về nghệ thuật dịch vụ khách hàng chất lượng có nhiều khả năng đại diện cho công ty của bạn theo cách đảm bảo sự hài lòng và lặp lại kinh doanh.

 

Phát triển chính sách dịch vụ khách hàng: Thực hiện các chính sách dịch vụ nhằm giải quyết mọi khía cạnh có thể hiểu được về trải nghiệm của khách hàng. Điều này bao gồm điện thoại của bạn được trả lời nhanh như thế nào hoặc câu hỏi về trang web hoặc email của bạn được trả lời, bạn có bao nhiêu nhân viên thu ngân trong những ngày bận rộn, chính sách đổi trả hoặc đổi trả của bạn hào phóng như thế nào và cách bạn xử lý khách hàng giận dữ. Đặt mình vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ mọi kịch bản tiềm năng mà doanh nghiệp cụ thể của bạn có thể gặp phải, sau đó phát triển các cách thân thiện với khách hàng để giải quyết chúng. Thu hút nhân viên của bạn tham gia vào quá trình - bạn sẽ có được những ý tưởng mới cũng như mua vào khái niệm dịch vụ khách hàng.

Tuyển dụng nhân sự tốt: Khi bạn phỏng vấn ứng viên, hãy hỏi họ xem dịch vụ khách hàng chất lượng có ý nghĩa gì với họ. Đưa ra các kịch bản khách hàng và hỏi họ xem họ sẽ ứng phó với tình huống như thế nào. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc những người bạn thuê cho tiền tuyến của bạn sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn theo cách bạn thấy chấp nhận được.

 

Cung cấp đào tạo dịch vụ khách hàng: Đào tạo nhân viên của bạn về các chính sách dịch vụ khách hàng. Nhập vai hoạt động tốt với một nhân viên đóng vai trò là khách hàng và một nhân viên khác là nhân viên. Kiểm duyệt phiên để đưa ra nhận xét của bạn về những gì người chơi nhập vai đã làm đúng và nơi họ có thể cải thiện. Làm cho đào tạo dịch vụ khách hàng trở thành một phần liên tục trong chương trình phát triển chuyên nghiệp của công ty bạn để nhân viên liên tục được thúc giục để nâng cao trò chơi của họ.

 

Khảo sát khách hàng của bạn

Một cách khác để đánh giá mức độ dịch vụ là mời khách hàng đánh giá trung thực về loại dịch vụ mà bạn và nhân viên của bạn cung cấp. Thực hiện điều này thông qua các cuộc khảo sát, các nhóm tập trung hoặc bằng cách có sẵn một hộp nhận xét trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Xem xét cẩn thận lời khen và khiếu nại và tìm kiếm các chủ đề phổ biến có thể được giải quyết và cải thiện.

Yêu cầu nhân viên của bạn giữ cho bạn thông báo về những khiếu nại và lời khen phổ biến nhất mà họ nhận được và cố gắng làm ít hơn trước và nhiều hơn sau này. Xem xét khen thưởng nhân viên cho các cấp độ dịch vụ đặc biệt là tốt. Điều này khuyến khích không chỉ tuân thủ mà còn cả những nỗ lực trên và ngoài.

 

BẢN TIN BẠN QUAN TÂM

Tư vấn set up vận hành và quản lý khách sạn

GH Hospitality tự hào là đơn vị duy…

Food & Beverage - Nhà Hàng

KHÓA HỌC FOOD & BEVERAGE Bạn đang ấp…

Khóa học Front Office - Nghiệp vụ Lễ Tân

Khoá học FRONT OFFICE TRAINNING chuyên ngành Quản…

Housekeeping - Buồng Phòng

Hiểu rõ về quy trình và cách thức…

Sales (Corp/TA/OTAs) - Kinh Doanh (Công ty/Travel Agent/Online)

Hiểu rõ và nắm vững kiến thức về…

Human Resources - Quản Trị Nhân Sự

Tìm kiếm nhân sự đúng người đúng việc.…

Engineering - Kỹ Thuật

Bộ phận Kỹ thuật khách sạn đóng vai…

Revenue Management Quản lý doanh thu trong khách sạn

Khóa học Revenue Management hỗ trợ bạn trong…

Kỹ năm mềm: Chăm sóc khách hàng - Customer Care

Chăm sóc khách hàng tốt giúp bạn -Tăng…

Hỗ trợ Sales & Marketing cho khách sạn

Hỗ trợ Sales & Marketing cho khách sạn

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn set up vận hành và quản lý khách sạn

GH Hospitality tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ set up ban đầu, đào tạo nhân viên & hỗ trợ chủ đầu tư xây dựng thương hiệu của riêng đơn vị mình để quản lý vận hành khách sạn. GH cũng cung cấp dịch vụ Sales Center đại diện bán phòng qua kênh trực tiếp và kênh OTA cho các cơ sở kinh doanh lưu trú. Với nhiều năm kinh nghiệm, GH Hospitality tự tin rằng…

Đăng Kí Khóa Học Đào Tạo Kiến Thức và Kỹ Năng Toàn Diện Ngành Quản…

GH Hospitality Group - chuyên cung cấp các khóa đào tạo kiến thức, nghiệp vụ ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch. Chúng tôi cam kết chất lượng bài học, kiến thức thực tế được đúc kết từ những giảng viên hiện đang giữ những chức vụ cao tại các khách sạn, resort 5 sao hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có cơ hội giao lưu, học hỏi tại GH Hospitality - Support Central Group, bạn còn có…

Food & Beverage - Nhà Hàng

KHÓA HỌC FOOD & BEVERAGE Bạn đang ấp ủ một ước mơ làm chủ một Nhà hàng, bạn là chủ/quản lý một doanh nghiệp kinh doanh về ẩm thực và dịch vụ nhà hàng? Bạn đang sở hữu một chuỗi những nhà hàng, quán cà phê và đang cần một quy trình quản lý hiện đại đem lại nguồn doanh thu ổn định?

Khóa học Front Office - Nghiệp vụ Lễ Tân

Khoá học FRONT OFFICE TRAINNING chuyên ngành Quản trị khách sạn của GH HOSPITALITY được thiết kế và cập nhật theo sát nhu cầu thực tế với mục tiêu là tạo nguồn nhân lực Quản trị khách sạn cao cấp, thành thạo ngoại ngữ, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, và tư duy chiến lược thành công.

Housekeeping - Buồng Phòng

Hiểu rõ về quy trình và cách thức làm việc của bộ phận buồng, Kiểm soát tài sản của khách sạn và tiết kiệm chi phí trong hoạt động của bộ phận một cách hiệu quả.

Sales (Corp/TA/OTAs) - Kinh Doanh (Công ty/Travel Agent/Online)

Hiểu rõ và nắm vững kiến thức về cách thức vận hành các trang OTAs, Cách xây dựng chiến lược giá dành cho OTAs, quản lý doanh thu, chi phí trong phân khúc bán hàng online nhằm tối ưu hóa biên độ lợi nhuận trên các kênh OTAs.

Human Resources - Quản Trị Nhân Sự

Tìm kiếm nhân sự đúng người đúng việc. Nắm được các tiêu chí tuyển dụng, cách thức ứng tuyển, quyền lợi và chế độ của nhân viên trong khách sạn

Engineering - Kỹ Thuật

Bộ phận Kỹ thuật khách sạn đóng vai trò phục vụ khách hàng và duy trì tuổi thọ sử dụng của tài sản, công cụ lao động bên trong khách sạn. Thiếu vắng bộ phận chủ lực này thì khi máy nước nóng bị hỏng, thang máy bị hư… khách sạn sẽ bị rơi vào tình cảnh bị ‘trùm chăn” vì chẳng thể nào vận hành tiếp được.

Revenue Management Quản lý doanh thu trong khách sạn

Khóa học Revenue Management hỗ trợ bạn trong chiến lược tăng doanh thu và kiểm soát doanh thu trong khách sạn

Kỹ năm mềm: Chăm sóc khách hàng - Customer Care

Chăm sóc khách hàng tốt giúp bạn -Tăng lòng trung thành của khách hàng. -Tăng số tiền mỗi khách hàng chi tiêu cho doanh nghiệp của bạn. -Tăng tần suất khách hàng mua hàng của bạn. -Tạo lời nói tích cực về doanh nghiệp của bạn.

12 kỹ năng mềm -12 chìa khóa bạn cần nắm vững để thành công

12 kỹ năng mềm -12 chìa khóa bạn cần nắm vững để thành công Vision Management Solutions’ comment: Ngày nay, môi trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, đòi hỏi các nhà quản lý và lãnh đạo phải không ngừng hoàn thiện cả kiến thức và kỹ năng vững vàng để đáp ứng được yêu cầu phát triển. Nếu nắm được những chìa khóa quan trọng nhất, bạn sẽ có thể mở ra con đường đi đến thành…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÓA BỎ CHÊNH LỆCH GIÁ TRONG VIỆC BÁN PHÒNG TRÊN CÁC…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÓA BỎ CHÊNH LỆCH GIÁ TRONG VIỆC BÁN PHÒNG TRÊN CÁC KÊNH OTA

Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Quản trị Du lịch - Khách…

Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Quản trị Du lịch - Khách sạn 4.0, Chuyên sâu Marketing và Bán hàng; Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ được thực hiện với sự liên kết và phối hợp chặt chẽ giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Công ty TNHH Đầu tư Dịch vụ Gia Hân

Hỗ trợ Sales & Marketing cho khách sạn

Hỗ trợ Sales & Marketing cho khách sạn