LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÓA BỎ CHÊNH LỆCH GIÁ TRONG VIỆC BÁN PHÒNG TRÊN CÁC KÊNH OTA

Thứ ba - 06/08/2019 23:40

GH Hospitality hỗ trợ đăng ký tài khoản và vận hành các kênh OTA, tối ưu doanh thu bán phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham khảo thông tin chi tiết ngay.

 

   1. OTA là gì?

 

OTA là từ viết tắt của cụm Online Travel Agency, nghĩa là đại lý du lịch trực tuyến. Nền tảng OTA chuyên bán các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến du lịch, lưu trú. Đây không phải là bên cung cấp mà chỉ là bên thứ 3 bán lại dịch vụ. Hầu hết các giao dịch trên nền tảng OTA đều được thực hiện online.

 

Một số kênh OTA nổi tiếng thế giới hiện nay có thể kể đến Booking.com, Agoda.com, Expedia.com… Tại Việt Nam, tham khảo các trang web Ivivu.com, Luxstay.com, Vntrip.vn… 

 

   2. Tầm quan trọng của OTA đối với khách sạn

 

Các trang OTA đóng vai trò là người trung gian môi giới, kết nối nhà cung cấp với du khách. OTA kiếm tiền thông qua phí hoa hồng thỏa thuận với Khách sạn, Resort, Homestay khi hỗ trợ bán phòng thành công. Mỗi kênh OTA có phí hoa hồng khác nhau.

 

Các kênh OTA thường rất đầu tư vào marketing và truyền thông. Hơn nữa với lợi thế tập hợp nhiều lựa chọn, khả năng nắm bắt bao quát được nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, các kênh OTA là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn tìm hiểu và book phòng.

 

   3. Một số kênh OTA phù hợp

 

Một số kênh OTA phù hợp cho các cơ sở lưu trú tại Việt Nam hiện nay bao gồm

  • Booking.com, Expedia.com, Agoda.com, Traveloka.com, TripAdvisor.com, Airbnb.com hay Luxstay.com. Đây là những kênh OTA lớn với nhiều điểm kết nối trên toàn thế giới. Sử dụng những kênh OTA này có khả năng thu hút được nhiều khách nước ngoài đến và sử dụng dịch vụ khách sạn hơn.

 

  • Vntrip.vn, Ivivu.com, Ctrip.com, Hotels, Hotelbed, Hostelwork là một số kênh OTA có nhiều deal rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.

 

   4. Về dịch vụ Hỗ trợ đăng ký tài khoản và vận hành OTA

 

GH Hospitality cung cấp dịch vụ Hỗ trợ đăng ký tài khoản và vận hành OTA. Với dịch vụ này, khách hàng được hỗ trợ setup hoặc đăng ký nhanh các kênh OTA phù hợp với quy mô khách sạn, tối ưu các nội dung hình ảnh và text sau khi mở tài khoản thành công. Khách hàng có nhu cầu có thể yêu cầu được đào tạo về OTA trong quá trình này. 

 

Trong trường hợp nhà hàng - khách sạn cần sử dụng dịch vụ thuê ngoài sale OTA, GH Hospitality có chuyên viên phụ trách tối ưu, chỉnh sửa và xây dựng các chiến lược giá thông minh hay tổ chức chương trình khuyến mãi phù hợp nhu cầu thị trường, mang lại hiệu quả cao và tối ưu thu - chi

 

Liên hệ GH Hospitality - Support Central Group ngay để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tư vấn setup vận hành và quản lý khách sạn uy tín.

 

Email: ghtraining@ghhospitality.com 

Hotline: 098 216 2386

Địa chỉ: Số 19 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

BẢN TIN BẠN QUAN TÂM

Tư vấn set up vận hành và quản lý khách sạn

Dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị cho dự…

Food & Beverage - Nhà Hàng

KHÓA HỌC FOOD & BEVERAGE Bạn đam mê…

Khóa học Front Office - Nghiệp vụ Lễ Tân

Bạn đam mê ngành khách sạn và muốn…

Housekeeping - Buồng Phòng

Cơ hội được học hỏi những kiến thức…

Sales (Corp/TA/OTAs) - Kinh Doanh (Công ty/Travel Agent/Online)

Sales phòng qua phương thức OTA đang là…

Human Resources - Quản Trị Nhân Sự

Human Resources, hay còn gọi là Quản trị…

Engineering - Kỹ Thuật

Vị trí Engineering làm nhiệm vụ gì trong…

Revenue Management Quản lý doanh thu trong khách sạn

Revenue Management là gì? Có giúp bạn hạn…

Kỹ năm mềm: Chăm sóc khách hàng - Customer Care

Customer care thường bao gồm những gì? Có…

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SĨ TẠI ĐH QUỐC GIA

GH Hospitality tổ chức Chương trình đào tạo…

Hỗ trợ Sales & Marketing cho khách sạn

Khóa học về cách gia tăng doanh số…