Tư vấn set up vận hành và quản lý khách sạn

Thứ sáu - 20/10/2017 11:50

Dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị cho dự án nhà hàng - khách sạn từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Nhận tư vấn từ chuyên gia để tối ưu chất lượng và chi phí hiệu quả nhất.

 


 

  1. Pre-opening khách sạn: Chuẩn bị những gì?

 

Chuẩn bị gì trước khi bắt đầu mở khách sạn? Ngoài những cơ sở vật chất phải có của một khách sạn, việc chuẩn bị cũng bao gồm cả những giải pháp công nghệ phù hợp. 

 

Tùy vào mô hình và quy mô kinh doanh, các chủ khách sạn, nhà hàng có thể có rất nhiều giải pháp khác nhau cho việc kinh doanh của mình. Một số gợi ý về việc chuẩn bị nền tảng số và marketing cho dịch vụ khách sạn của mình mà các chủ khách sạn có thể tham khảo phải kể đến

 

  1. Xây dựng website cho khách sạn

 

Website được nhận định là kênh truyền thông đi đầu trong việc nâng cao uy tin và kết nối với khách hàng. 

Việc xây dựng website như một kênh thông tin chính thống của khách sạn mang lại cảm giác đáng tin cậy cho khách hàng. Đồng thời, đây cũng là một trong số những phương tiện hiệu quả trong việc lưu trữ và phân tích dữ liệu khách hàng nhằm tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. 

 

Đặc biệt, website có thể đóng vai trò quan trọng khi có ranking cao trên Google Search và mang lại lượt đặt phòng vô cùng khả quan.

GH giúp được gì?

 

  1. Liên kết với nhiều kênh OTA 

 

Các kênh OTA là kênh marketing hiệu quả hàng đầu đối với một khách sạn, trực tiếp mang lại khách hàng và lượt book phòng. Càng liên kết được nhiều nền tảng và kênh OTA một cách hợp lý, doanh thu của khách sạn càng tốt. 

 

Thách thức của việc sử dụng và liên kết nhiều kênh OTA chính là phải trang bị đủ kiến thức về các nền tảng. Đồng thời, những khách sạn đăng ký kênh OTA cũng nên lựa chọn một giải pháp quản lý đồng bộ để đảm bảo quy trình cập nhật bán phòng tự động, hợp lý. 

 

  1. Đồng bộ dịch vụ thông qua phần mềm quản lý khách sạn

 

Phần mềm quản lý cho phép chủ khách sạn theo dõi sát sao quy trình vận hành của khách sạn một cách hết sức hiệu quả và đơn giản. Quy trình rõ ràng giúp làm giảm sự thất thoát về doanh thu do nhân viên thao tác sai sót, kiểm soát và tính toán, phân loại các nguồn thu chi khác nhau từ các nguồn bán phòng. 

 

Danh sách các khách hàng lưu trú tại cơ sở cũng sẽ được tổng hợp đầy đủ, tạo thành một kho dữ liệu khách hàng đầy đủ. Từ đó, trợ giúp phục vụ, chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt hơn.

 

  1. Địa chỉ Tư vấn setup vận hành và quản lý khách sạn uy tín

 

GH Hospitality không chỉ cung cấp các khóa học nghiệp vụ cho nhân viên ngành Nhà hàng - Khách sạn. Mà GH còn hỗ trợ Tư vấn setup vận hành và quản lý khách sạn uy tín. 

 

Các phương án hỗ trợ được GH Hospitality xây dựng, thiết kế theo các tiêu chí riêng do từng chủ khách sạn đặt ra. Kết hợp với tình hình thực tế cũng như khả năng vận hành của từng khách sạn. 

 

Các chủ khách sạn sẽ được tư vấn 1:1, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc bởi những chuyên gia, những người giàu kinh nghiệm, đã và đang có nhiều thành tựu nổi bật trong ngành Nhà hàng - Khách sạn.

 

Liên hệ GH Hospitality - Support Central Group ngay để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Tư vấn setup vận hành và quản lý khách sạn uy tín.

 

Email: ghtraining@ghhospitality.com 

Hotline: 098 216 2386

Địa chỉ: Số 19 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

 

BẢN TIN BẠN QUAN TÂM

Tư vấn set up vận hành và quản lý khách sạn

Dịch vụ hỗ trợ chuẩn bị cho dự…

Food & Beverage - Nhà Hàng

KHÓA HỌC FOOD & BEVERAGE Bạn đam mê…

Khóa học Front Office - Nghiệp vụ Lễ Tân

Bạn đam mê ngành khách sạn và muốn…

Housekeeping - Buồng Phòng

Cơ hội được học hỏi những kiến thức…

Sales (Corp/TA/OTAs) - Kinh Doanh (Công ty/Travel Agent/Online)

Sales phòng qua phương thức OTA đang là…

Human Resources - Quản Trị Nhân Sự

Human Resources, hay còn gọi là Quản trị…

Engineering - Kỹ Thuật

Vị trí Engineering làm nhiệm vụ gì trong…

Revenue Management Quản lý doanh thu trong khách sạn

Revenue Management là gì? Có giúp bạn hạn…

Kỹ năm mềm: Chăm sóc khách hàng - Customer Care

Customer care thường bao gồm những gì? Có…

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SĨ TẠI ĐH QUỐC GIA

GH Hospitality tổ chức Chương trình đào tạo…

Hỗ trợ Sales & Marketing cho khách sạn

Khóa học về cách gia tăng doanh số…